So Heung Min bỏ lỡ đá chính trong cả 3 trận cho đội tuyển quốc gia

Giờ Hà Nội lúc 02h00 ngày 02/10, trận play-off Europa League, Tottenham sẽ ngồi nhà gặp Maccabi Haifa. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Mourinho xác nhận Bell và So Heung Min sẽ vắng mặt trong trận đấu sinh tử tại Europa League, và nhà vua Hàn Quốc dự kiến sẽ bắt kịp Manchester United vào cuối tuần. Ngoài ra, Mourinho cũng nói về những vấn đề như Ali, Kane, Ndombele và Reggie Long.

Nói về chấn thương của đội

“Tất nhiên So Heung Min sẽ không thi đấu trong trận đấu ngày mai. Liệu anh ấy có thể tham gia giải đấu cuối tuần hay không vẫn chưa chắc chắn, nhưng tôi không muốn nói rằng anh ấy sẽ không thể thi đấu (vào cuối tuần), bởi vì nếu anh ấy làm vậy, tình hình của tôi sẽ trở nên rất tồi tệ . ”

“Bell sẽ không thể thi đấu vào ngày mai hoặc thậm chí là trận đấu cuối tuần. Tôi có thể khẳng định điều đó. Bell làm việc rất chăm chỉ, rất chuyên nghiệp và rất vui vẻ, nhưng cậu ấy vẫn chưa chuẩn bị cho trận đấu vào ngày mai hoặc cuối tuần. Tôi tin rằng hai tuần thi đấu quốc tế này Thời điểm trong ngày thi đấu rất quan trọng đối với việc hồi phục và dự trữ thể lực của Bell trong giai đoạn cuối. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại thi đấu vào cuối tuần sau khi kết thúc trận đấu của ĐTQG. ”

Nói về việc Bell sẽ không được chọn vào đội hình đại diện xứ Wales

“Không có tin tức chính thức nào về việc Bell sẽ vắng mặt ở ĐTQG. Nhưng có vẻ như Giggs rất coi trọng Bell và hiểu rõ tầm quan trọng của giai đoạn này đối với Bell. Có vẻ như quyết định của ông ấy là không chiêu mộ Bell vào ĐTQG.”

“Trên thực tế, Bell chưa sẵn sàng cho trận đấu. Anh ấy không thể chơi cho (ĐTQG). Cầu thủ này thuộc cả Tottenham và đội tuyển xứ Wales. Có vẻ như anh ấy có thể tập trung để hồi phục và trở lại với phong độ tốt.”

* Tại thời điểm họp báo, Xứ Wales vẫn chưa công bố danh sách lớn mới nhất

Nói về việc liệu Ali có tham gia trận đấu ngày mai hay không

“Tôi không thể xác nhận liệu Ali có thể tham gia trận đấu ngày mai hay không, cũng như không thể xác nhận rằng anh ấy sẽ không tham gia trận đấu ngày mai. Chúng tôi vẫn còn các buổi tập hôm nay và chúng tôi vẫn còn thời gian để đưa ra quyết định.”

“Ali rất chuyên nghiệp, đặc biệt là khi cả đội chuẩn bị cho trận đấu hôm qua, cậu ấy vẫn chưa thi đấu. Nếu cậu ấy thiếu động lực hoặc thậm chí là chuyên nghiệp trong buổi tập này thì điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được, nhưng thực tế thì ngược lại”. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong tập luyện. Ali đã nhận được sự tôn trọng của tôi và sự tôn trọng của các đồng đội, vì vậy anh ấy có thể sẽ thi đấu vào ngày mai. ”

Nói về trận ra mắt Tottenham của Reggie Ron

“Màn ra mắt của Reggie rất, rất tốt. Đối với tôi, có một điều tuyệt vời, đó là anh ấy đã cho tôi thấy bản lĩnh và đặc điểm của mình. Sau khi anh ấy mắc lỗi và đội bóng để thủng lưới, màn trình diễn của anh ấy vẫn tiếp tục Khuyến khích.”

“Khi nhiều cầu thủ kinh nghiệm gặp khó hoặc khi toàn đội bị động vì phong độ kém, sự tự tin của họ sẽ bị nản lòng, nhưng Reggie Lon thì ngược lại. Anh ấy có thể đã ghi bàn ở Chelsea. Center) đã làm tốt hơn, nhưng chính từ thời điểm đó, Reggie Lonely đã tạo ra một sự bùng nổ thực sự trong trò chơi và chơi một màn trình diễn đáng kinh ngạc. ”

Nói về sự thay đổi của 3 trung vệ

“Chúng tôi có thể chơi ba trung vệ, và các cầu thủ cũng đang học cách chơi tốt ba trung vệ. Tất nhiên, sự thay đổi này (từ bốn hậu vệ thành ba trung vệ) là rất lớn. Trong trận đấu này, đối thủ của chúng tôi có thể tự do chuyển đổi giữa các chiến thuật khác nhau, bất chấp đối thủ. Lựa chọn đội hình nào, các cầu thủ của chúng tôi đều biết phải làm gì, họ biết sự khác biệt giữa ba hậu vệ và bốn hậu vệ, vì vậy họ biết cách thích nghi, vì vậy chúng tôi đã dần kiểm soát trận đấu. ”

“Hôm qua không phải là một nỗ lực thực sự để thử 3 trung vệ, mà là một nỗ lực mới. Chúng tôi muốn giảm thiểu sai lầm, cố gắng làm cho thế trận tấn công và phòng ngự của đội cân bằng hơn, có thể kiểm soát trận đấu tốt hơn và hạn chế đối thủ, giống như chúng tôi. Loại thay đổi sau khi tụt lại phía sau. Chúng tôi đã thành công trong việc này, điều này rất tốt cho các cầu thủ. ”

Nói về việc liệu Kane có thể chơi ba trận liên tiếp của đội tuyển Anh hay không và liệu anh ấy có lo lắng về sức khỏe của các cầu thủ quốc tế hay không

“Khi Kane khỏe mạnh, anh ấy nên bắt đầu mọi trận đấu cho Tottenham, nhưng anh ấy đã không bắt đầu ngày hôm qua. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng. Khi bạn có một cầu thủ như Kane và muốn thắng mọi trận đấu Bạn có thể sắp xếp để anh ấy bắt đầu mọi trận đấu, nhưng bạn không thể làm như vậy ”.

“Tôi tin rằng Southgate (huấn luyện viên đội tuyển Anh) và Hà Lan (trợ lý tuyển Anh) đều sẽ cân nhắc các cầu thủ. Tôi không nghĩ rằng họ sẽ bố trí (một cầu thủ nào đó) chơi ba trận liên tiếp của đội tuyển quốc gia trong một tuần. Lịch trình quá dày đặc, đặc biệt là với các cầu thủ của tôi. Vì vậy, tôi đã không liên lạc với Southgate hoặc Hà Lan, mặc dù Hà Lan và tôi là những người bạn rất tốt. Tôi chỉ hy vọng họ làm những gì họ muốn Điều.”

“Tôi đã không trao đổi với Giggs. Họ sẽ tôn trọng các cầu thủ của mình. Các cầu thủ đều là cầu thủ Tottenham và tuyển thủ quốc gia. Tôi hy vọng Southgate và Hà Lan sẽ biết rằng Tottenham đã trải qua tuần này. Có gì sai, họ sẽ tôn trọng người chơi. Đây chỉ là hy vọng của tôi. Tôi sẽ không gọi cho họ, cũng không hỏi, cũng không yêu cầu hay thúc giục họ. Tôi nghĩ họ nên có quyền tự do của mình. Đây là Sự tôn trọng của tôi dành cho họ. ”

Ndombele

“Ndombele đã rất mệt sau trận đấu. Có một bức ảnh có thể giải thích vấn đề. Sau trận đấu, mọi người chạy đến chỗ Lori, nhưng Ndonbele thì không.”

“Anh ấy đã chơi rất tốt. Bạn có thể cảm nhận được niềm hạnh phúc của anh ấy, và một cầu thủ hạnh phúc sẽ đi đúng hướng. Nếu cơ thể hoạt động tốt hơn, Ndombele chắc chắn sẽ thể hiện tốt hơn. Nhưng ở đây Trong một khoảnh khắc, bạn có thể so sánh màn trình diễn của Ndombele mùa này và mùa trước. ”

“Trước loạt sút luân lưu ngày hôm qua, tôi đã rất ôm Ndombele. Chúng tôi chưa thắng trận nào, chỉ vì anh ấy đã thi đấu xuất sắc trong 90 phút. Tôi rất hài lòng với anh ấy, nhưng anh ấy có thể làm được. Tốt hơn vì anh ấy thực sự tuyệt vời. ”

Nói về trận play-off Europa League

“Chúng tôi đã không vô địch Champions League. Có sự khác biệt rất lớn giữa Europa League và Champions League, nhưng nếu chúng tôi lọt vào vòng bảng Europa League, điều này cũng có thể mang lại cho chúng tôi một khoản thu nhập quan trọng. Ở cấp độ cạnh tranh, Europa League là một sự kiện rất khó khăn.” Không giống như những khó khăn của Champions League, Europa League có nhiều trận đấu hơn, nhiều đối thủ hơn và chặng đường thi đấu xa hơn. ”

“Trận đấu hôm thứ Năm sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng chúng tôi rất có động lực để tham gia vào trận đấu này và làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng. Nhiều đội giỏi và đội giỏi hơn sẽ tham dự Europa League sau vòng bảng Champions League. Xếp thứ 3 ở vòng bảng và thẳng tiến vào vòng 1/16 Europa League). Vòng loại rất nguy hiểm vì là trận vòng bảng nên rất rất nguy hiểm. ”

“Chúng tôi cảm thấy sợ hãi ở Bulgaria. Chúng tôi phải chắc chắn giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai. Loại một lượt, đá sân nhà, không bàn thắng trên sân khách. Sau 30 phút bù giờ, sẽ có loạt sút luân lưu. Chúng tôi phải làm mọi cách. Hãy cố gắng giành chiến thắng, bởi vì đối với chúng tôi, việc đủ điều kiện tham dự Europa League là rất quan trọng ở cấp độ cạnh tranh, nhưng cũng ở cấp độ kinh tế. ”

Nói về màn trình diễn của đội tại Premier League

“Tôi không đổ lỗi cho chúng tôi về số điểm mà chúng tôi đã mất trong giải đấu, và tôi không đổ lỗi cho bất kỳ ai khác ngoài chúng tôi, kể cả trọng tài và VAR. Trận đấu với Manchester United diễn ra trong một tuần điên rồ này. Chúng tôi sẽ đến Old Specialty trong một tuần rất khó khăn. Rufford, chúng ta hãy chuẩn bị từng thứ một. Chúng ta sẽ đến Nhà hát Giấc mơ với tham vọng. ”

“Chúng tôi đã thi đấu không tốt ở vòng đầu tiên trước Everton, nhưng chúng tôi xứng đáng nhận một kết quả tốt hơn là thất bại, và trận gặp Newcastle (sút phạt đền ở phút bù giờ) thậm chí còn hơn thế. Quyết định không thể tin được. ”

Nói về việc bạn có lạc quan về việc ký hợp đồng với một tiền đạo hay không

“Tôi lạc quan về việc ký hợp đồng với một tiền đạo mới, nhưng tôi thích cảm giác mọi người cùng làm việc để tạo nên sự nghiệp. Câu lạc bộ của tôi đang làm mọi thứ có thể để ký hợp đồng với một tiền đạo. Nếu chúng tôi thành công trong việc mang về một tiền đạo” Điều đó thật tuyệt và tôi tin rằng nó có thể làm được. Nhưng, nếu không, đây là bóng đá. ”

Phụ trách biên tập: MARCOS-A

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *