Chelsea cho Rice trận chiến cuối cùng, có thể mở đường cho Jorginho rời đội

Theo Mirror, Chelsea đang chuẩn bị đánh trận cuối cùng cho việc giới thiệu Rice, có thể mở đường cho Jorginho đến Arsenal.

Lampard rất ngưỡng mộ Rice và khiến anh trở thành mục tiêu ưa thích cho các bản hợp đồng Tuy nhiên, West Ham United khẳng định sẽ không bán Rice trong kỳ chuyển nhượng này, nhưng Chelsea biết rằng nếu đưa ra một lời đề nghị khổng lồ thì rất khó. The Hammers có thể bán cầu thủ.

Arsenal đang rất chú ý đến diễn biến của tình hình, Arteta đang rất muốn tăng cường tiền vệ Thomas và Oyal là mục tiêu chính trong các bản hợp đồng của Arteta, nhưng rất khó để Arsenal hoàn tất vụ chuyển nhượng. Trước khi bán cầu thủ, Arsenal không có kinh phí để hoàn tất bất kỳ thương vụ nào.

Tờ Mirror cho hay, Arsenal bắt đầu chú ý đến những mục tiêu khác, hiện họ đưa Jorginho vào danh sách ký hợp đồng, tuyển thủ Italia được phép rời đội, Chelsea có thể phải cân nhắc cân đối tài khoản.

Chelsea đã đánh bại Manchester City trong trận chiến giành chữ ký của Jorginho, Arteta khi còn là trợ lý của Blue Moon, anh ấy rất ngưỡng mộ Jorginho.

Phụ trách biên tập: Valamella

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *