Tin chuyển nhượng: Barcelona và Juventus trao đổi cầu thủ lần thứ hai trong mùa hè này

Trước đó, Barcelona và Juventus đã thực hiện giao dịch mua bán, cho phép Artur và Pjanic hoàn tất việc hoán đổi, đồng thời giúp hai CLB giảm bớt hóa đơn tài chính. Hôm nay, theo bản tin “Torino Sport”, hai đội quyết định thử một thương vụ hoán đổi, Barcelona đã gửi Osman Dembele để đổi lấy Douglas Costa của Juventus.

Tin cho hay, sau khi hoàn tất vụ chuyển nhượng Pjanic và Atul vào tháng 6, Juventus và Barcelona muốn hoàn tất một vụ chuyển nhượng khác, đó là Douglas Costa và Dembele. Cả hai đều dính chấn thương, và hai CLB hy vọng sẽ cho cầu thủ của mình sang môi trường mới để lấy lại phong độ dưới dạng cho mượn.

Đối với Barcelona, tương lai của cầu thủ 23 tuổi Dembele vẫn rất đáng để mong đợi, đây là thực tế mà người Pháp đã rất khó chịu trong hai năm qua và thường xuyên gặp rắc rối vì chấn thương. Barcelona hy vọng sẽ giúp Dembele tìm lại được vị thế của mình theo cách này. Tuy nhiên, các báo cáo cũng cho rằng Dembele không muốn rời Camp Nou trong mùa Hè này. Juventus hy vọng sẽ sạch bóng triệt để Douglas Costa Cầu thủ 30 tuổi người Brazil không còn nằm trong kế hoạch của HLV Pirlo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *