Bordeaux thiếu may mắn – đành cầm hòa Nice

OGC Nice sút tung lưới đối phương ba lần nhưng không thể tìm thấy mành lưới khi đoàn quân của Patrick Vieira phải giải quyết một điểm bằng trận hòa không bàn thắng trước Bordeaux vào Chủ nhật.

 

TRẬN ĐẤU

Sau những thất bại liên tiếp, Vieira đang tìm kiếm đội bóng của mình để lấy lại động lực của chiến thắng mở màn trước một đội bóng Bordeaux đã gặp khó khăn trong mùa giải, và sự trở lại của Kasper Dolberg ở đội hình xuất phát phải là một điều đáng hoan nghênh. một cho ông chủ Nice.

Trong khi họ đã rất khó để phá vỡ, Bordeaux đã cố gắng thực hiện ít cú sút hơn bất kỳ đội Uber Eats nào khác ở Ligue 1 bốn trận đấu trong mùa giải một kể từ khi kỷ lục bắt đầu vào năm 2006-07, nhưng chính những người đàn ông của Jean-Louis Gasset là người đe dọa đầu tiên.

Walter Benitez là cầu thủ có màn trình diễn ổn định nhất của Nice cho đến nay trong chiến dịch này, và thủ môn người Argentina lại tỏ ra sắc bén khi cản phá cú sút của Nicolas De Préville (10 ‘) và sau đó từ chối Toma Basic (26’).

Nice cuối cùng đã tìm thấy lợi thế vượt trội của họ sau nửa giờ. Đường chuyền của Dolberg đã bị Morgan Schneiderlin kiểm soát sai, nhưng quả bóng đã chạy rất quen thuộc với Pierre Lees-Melou – nỗ lực điên cuồng của anh ấy đã đi chệch cột dọc với Benoît Costil một khán giả nhẹ nhõm trong khung thành Bordeaux (30 ‘).

Phải có thêm nhiều thử nghiệm cho khung thành trong hiệp hai khi Nice dồn ép, nhưng không thể có được sự may mắn – hay chính xác – họ cần tạo ra đột phá.

Rony Lopes vuốt một quả bóng lỏng lẻo ở rìa của khung thành về phía trước và chứng kiến nó đi vọt xà ngang (65 ‘) trước khi Amine Gouiri, người đã có một khởi đầu tuyệt vời ở Nice kể từ khi chuyển đến mùa hè từ Olympique Lyonnais, đến gần chiến thắng nó ở cái chết chỉ vì cú sút của anh ta cũng tìm thấy đồ gỗ, không phải lưới (90 ‘).

Rony Lopes sau đó lao về phía trước và đánh đầu tung lưới Costil trong thời gian bổ sung khi chuỗi trận không thắng của Nice kéo dài đến ba trận (90 + 1 ‘).

NGƯỜI CHƠI: Rony Lopes

Mùa hè đến dưới dạng cho mượn từ Sevilla đã trở lại với phong độ mà anh ấy đã thể hiện trong màu áo LOSC Lille và AS Monaco trước đó trong sự nghiệp của mình. Đã đến rất gần để giành được nó cho phe của mình.

THỐNG KÊ: 12

Bordeaux đã không thể thắng bất kỳ trận nào trong số 12 trận đấu gần đây nhất trước Nice, hòa 6 trong số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *