Puma đang cố gắng hòa giải mâu thuẫn giữa Neymar và Álvaro González

Sự thay đổi giữa Álvaro González và Neymar Jr tiếp tục kéo dài khi tuyển thủ Brazil cáo buộc hậu vệ của Olympique de Marseille đưa ra những nhận xét phân biệt chủng tộc đối với anh ta trong trận  Le Classique , hai tuần trước.

Mọi người đã cung cấp hai xu của họ về vụ việc về việc liệu cầu thủ 30 tuổi có đưa ra bình luận phân biệt chủng tộc đối với Neymar hay không. Tuy nhiên, bây giờ khía cạnh kinh doanh của bóng đá đang đi đến phương trình để hòa giải tình hình.

Theo  Diario AS , Puma đang tìm cách can thiệp để giải quyết sự việc nhằm bảo vệ thương hiệu của họ. Neymar gần đây  đã ký một thỏa thuận hồi đầu tháng  để trở thành người cầm cờ cho công ty có trụ sở tại Đức. Hơn nữa, họ là nhà cung cấp bộ dụng cụ cho Marseille, vì vậy họ thấy mình đang ở giữa vấn đề từ khía cạnh kinh doanh.

Tuy nhiên, với  những tuyên bố được báo cáo của Marseille rằng cầu  thủ 28 tuổi đã thốt ra một nhận xét phân biệt chủng tộc với Hiroki Sakai và truyền thông Tây Ban Nha nói rằng anh ta cũng nói một lời xúc phạm kỳ thị đồng tính đối với González, người ta có thể hiểu tại sao Puma lại quyết định tham gia.

Puma đang cố gắng hòa giải một thỏa thuận để tìm ra giải pháp cho vấn đề và đã bác bỏ vụ việc, xem xét nó vẫn còn để ngỏ trong Ủy ban kỷ luật Ligue de Football Professionnel.

“Lo sợ bị trừng phạt chưa từng có trong bóng đá Pháp, công ty do Bjørn Gulden lãnh đạo đã bắt đầu làm việc để cố gắng thuyết phục Álvaro González rằng điều tốt nhất cho cả hai bên là đạt được một thỏa thuận thông qua hòa giải và cả hai cầu thủ đều không bị trừng phạt vào thứ Tư. , ”Hãng truyền thông Tây Ban Nha viết.

Chúng ta sẽ xem Ủy ban Kỷ luật LFP quyết định làm gì với trường hợp này và liệu Puma có thể làm theo cách của họ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *